Dùng thuốc Dạ Dày Việt Thanh ra sao để trị khỏi bệnh dạ dày?

Bài thuốc Dạ Dày Việt Thanh được biết đến như một giải pháp mới cho bệnh nhân dạ dày. Dạ Dày Việt Thanh điều trị tích cực các vấn đề về dạ dày và ngăn ngừa biến chứng bệnh dạ dày hiệu quả. Tuy nhiên, muốn điều trị bệnh thành công, người bệnh phải tuân thủ theo một số nguyên tắc nhất định, dưới đây là 3 nguyên tắc để chữa bệnh dạ dày hiệu quả nhất với Dạ Dày Việt Thanh.

1. Uống thuốc Dạ Dày Việt Thanh đúng cách.

Bạn nên chia thời gian uống Dạ Dày Việt Thanh hợp lý để đạt được nồng độ hấp thụ tinh chất thuốc vào máu cao. Thời gian phù hợp sẽ khiến cơ thể tiếp nhận thuốc với tỉ lệ cao nhất, giúp hiệu quả trị bệnh dạ dày tăng lên tối đa. Ví dụ, nếu bạn chỉ uống thuốc Dạ Dày Việt Thanh vào ban ngày thì khoảng thời gian 8 tiếng buổi tối đêm nồng độ thuốc trong máu không được cung cấp đủ, dẫn đến hiệu quả trị bệnh giảm sút.

Liều dùng phù hợp của Dạ Dày Việt Thanh là 1 ngày uống 2-3 lần, mỗi lần uống 30 viên, sử dụng liên tục không được ngắt quãng trong vòng 4 – 5 tuần. Nên uống thuốc trước hoặc sau khi ăn 30 phút, chia thời gian uống mỗi lần cách nhau ít nhất 5 giờ. Đặc biệt, nếu dùng Dạ Dày Việt Thanh kèm mật ong thì công dụng chữa bệnh sẽ tăng lên.

Bạn sử dụng Dạ Dày Việt Thanh cùng nước lọc đun sôi, để nguội. Vì nước lọc rất lành, không xảy ra xung khắc khi hòa tan thuốc, nước lọc là phương tiện tốt để dẫn thuốc ( dạng viên) vào dạ dày và ruột, nó gia tăng tan rã đông thời hòa tan hợp chất giúp cơ thể hấp thu vi chất trong thuốc dễ dàng.

Cần uống đủ nước ( khoảng 100- 200ml cho mỗi lần uống Dạ Dày Việt Thanh chữa bệnh dạ dày) để tránh tình trạng đọng viên thuốc tại thực quản.

2. Không dùng chung Dạ Dày Việt Thanh với thuốc khác.

Thuốc Dạ Dày Việt Thanh mang công dụng chữa các vấn đề về dạ dày vượt trội. Có tác dụng tiêu viêm, diệt khuẩn, tăng tiết chất nhầy mucin bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm đau rát vùng thượng vị dưới bụng, giảm viêm xung huyết, giảm tiết acid dịch vị, chữa các vết loét do vi khuẩn Hp gây ra.

Bên cạnh đó thuốc còn có khả năng điều chỉnh lại chức năng co bóp dạ dày đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động một cách trơn tru hơn. Đặc biệt, thuốc có thể ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm từ bệnh dạ dày như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày.

 

Dạ Dày Việt Thanh điều trị tất cả các vấn đề liên quan tới dạ dày bao gồm Đau dạ dày, viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm loét hang vị dạ dày, viêm đại tràng, trào ngược thực quản, viêm xung huyết dạ dày, viêm dạ dày mãn tính, xuất huyết dạ dày.

Người bệnh sử dụng Dạ Dày Việt Thanh điều trị bệnh dạ dày sẽ loại bỏ ngay những triệu chứng khó chịu do chướng bụng, đầy hơi, ợ hơi, ợ chua, nhanh chóng lấy lại cảm giác thoải mái và nhẹ bụng. Hệ tiêu hóa của người bệnh hoạt động tốt hơn, thông thoáng hơn, giải quyết được các tình trạng rối loạn tiêu hóa, ăn chậm tiêu, chán ăn, ăn không ngon. Tăng cường bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Không chỉ riêng Dạ Dày Việt Thanh, mỗi loại thuốc đều có một đặc tính riêng, mang tác động điều trị những triệu chứng bệnh riêng lên từng bộ phận khác nhau, với công hiệu trong thời gian cũng khác nhau. Vì thế khi sử dụng nhiều loại thuốc trong cùng thời điểm bạn đang dùng Dạ Dày Việt Thanh, đặc biệt là thuốc Tây sẽ ảnh hưởng đến việc hấp thụ, phân bố, trao đổi vi chất trong thuốc từ đó làm giảm tác dụng chữa bệnh của thuốc.

Mặt khác, việc uống nhiều loại thuốc cùng một lúc có thể gây ra các phản ứng phụ nguy hiểm khi thành phần các loại thuốc đó mang tính kháng nhau. Nếu bắt buộc phải uống nhiều thuốc cùng lúc thì nên sắp xếp thời gian và số lần cho hợp lý, uống cách nhau ít nhất khoảng 2-3 tiếng.

3. Kết hợp Dạ Dày Việt Thanh cùng một chế độ điều trị hợp lý.

Bên cạnh việc điều trị bệnh dạ dày bằng thuốc Dạ Dày Việt Thanh thì bạn cũng nên kết hợp cùng một số phương pháp khác để nâng cao hiệu quả trị bệnh. Đặc biệt là các phương pháp như: Chữa bệnh dạ dày bằng phương pháp sinh hoạt khoa học, chữa bệnh dạ dày bằng cách vận động tích cực, chữa bệnh dạ dày bằng chế độ ăn uống tốt cho bệnh nhân dạ dày,…

Những cách chữa bệnh dạ dày trên đều có thể giúp giảm bớt gánh nặng cho hệ tiêu hóa, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, giảm thiểu nguy cơ tái phát bệnh dạ dày và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

Quý vị quan tâm đến bài thuốc chữa bệnh dạ dày Dạ Dày Việt Thanh vui lòng liên hệ Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh. Người bệnh sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hoàn tiền khi điều trị.

Địa chỉ: Phố Đầm Xanh, Đường Phan Đình Phùng -TP. Thái Nguyên

VPĐD: 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 0988.29.25.25