Thuốc chữa bệnh dạ dày Dạ Dày Việt Thanh có an toàn không?

Khi sử dụng một bài thuốc chữa bệnh, điều chắc chắn phải chú ý đến đó chính là độ an toàn, bởi vì không hẳn loại thuốc nào cũng có lợi hoàn toàn đối với sức khỏe, đặc biệt là thuốc Tây rất dễ gây tác dụng phụ. Thuốc chữa bệnh dạ dày Dạ Dày Việt Thanh có thành phần 100% thảo dược Đông Y hạn chế tối đa tác dụng phụ, được điều chế theo phương pháp tiên tiến, nguồn gốc rõ ràng nên khẳng định độ an toàn cao cho sức khỏe người dùng.

 

1. Xuất phát từ bài thuốc Đông Y 100% thảo dược thiên nhiên quý.

Thành phần của thuốc Dạ Dày Việt Thanh là những vị thuốc thảo dược Đông Y quý hiếm, 100% thu hái từ thiên nhiên như: Khôi nhung, Ý dĩ, dạ dày nhím, Chỉ Thiên cùng một số vị thuốc Đông Y gia truyền khác. Tất cả đều chiết xuất 100% tự nhiên, mang đặc tính phòng chống và chữa các bệnh về dạ dày hiệu quả cao.

Các vị thuốc Đông Y trong Dạ Dày Việt Thanh đã trải qua hàng trăm năm kiểm chứng, được lưu truyền và sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần bởi dòng họ Lương Y Nguyễn Quý Thanh, chắt lọc ra những gì tinh túy nhất, loại bỏ độc tố gây hại và giảm thiểu tối đa tác dụng phụ, vì vậy nên chúng được nhiều chuyên gia tin tưởng ứng dụng trong các bài thuốc y học cổ truyền chữa bệnh dạ dày.

 

Nhiều người cũng đã biết, thuốc Đông Y khá an toàn, chúng mang tính chất điều dưỡng cơ thể nhiều hơn, kết hợp cùng cơ chế chữa bệnh chú trọng điều hòa cơ thể, nên tác động qua lại giữa các vị thuốc tương đối bình hòa. Chính vì thế, trong quá trình điều trị lâu dài, thuốc Dạ Dày Việt Thanh không hề gây tích lũy dần các yếu tố gây độc làm suy nhược cơ thể, không ảnh hưởng đến hệ miễn dịch, không làm suy gan, suy thận và cũng không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc. Đây chính là ưu điểm nổi bật, mà thuốc Tây y hiện đại thường không có được.

 

2. Nguồn gốc rõ ràng, an toàn và đảm bảo chất lượng.

Bài thuốc Dạ Dày Việt Thanh được kế thừa và phát triển bởi lương y Nguyễn Quý Thanh, nguyên giám đốc của Trung Tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh. Trung Tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam có trụ sở tại Phố Đầm Xanh, Đường Phan Đình Phùng – TP. Thái Nguyên. Văn Phòng đại diện tại Hà Nội: Số 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, mỗi năm trung tâm tiếp nhận và điều trị thành công cho hơn 10.000 trường hợp bệnh nhân đau dạ dày từ khắp cả nước, kết quả có tới 95% người bệnh khỏi hoàn toàn, không gặp tái phát trở lại. Với phương châm vì sức khỏe của người bệnh, trung tâm đang không ngừng nỗ lực gia tăng hơn nữa tỉ lệ người bệnh điều trị thành công.

Thuốc chữa bệnh dạ dày Việt Thanh có an toàn không
Trung tâm nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc chữa bệnh dạ dày do lương y Nguyễn Quý Thanh điều hành

 

Lương y Nguyễn Quý Thanh sinh năm 1956, người phát triển thành công bài thuốc Dạ Dày Việt Thanh, quê gốc ở xã Mai Đình (Hiệp Hòa, Bắc Giang), là cháu mười đời của dòng họ Nguyễn Quý, Thái y triều lê Nguyễn Thuần. Mang cái tâm tận tụy làm nghề cùng đội ngũ thầy thuốc nhiều kinh nghiệm hoạt động trong thị trường dược phẩm, lương y Nguyễn Quý Thanh luôn chú trọng đầu tư phát triển những sản phẩm thuốc y học cổ truyền an toàn và chất lượng cho sức khỏe người dùng.

 

Thuốc chữa bệnh dạ dày Việt Thanh có an toàn không
Lương y Nguyễn Quý Thanh luôn tận tụy vì sức khỏe người bệnh

 

Hướng tới mục tiêu khai thác có hiệu quả các mỏ vàng dược liệu quý của nước nhà. Hiện nay trung tâm của lương y Nguyễn Quý Thanh đã xây dựng được không ít vùng trồng dược liệu với quy mô hàng trăm hecta cùng hàng chục chủng loại giống dược liệu quý giá. Thành phần thảo dược trong Dạ Dày VIệt Thanh cũng được chính trung tâm phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh nhân giống nuôi trồng, dưới sự kiểm sát chặt chẽ nên đảm bảo chất lượng cao và độ an toàn tuyệt đối.

 

3. Phương pháp điều chế đảm bảo an toàn.

Dạ Dày Việt Thanh chiết xuất từ các vị thuốc Đông Y dưới dạng viên nén, rất tiện lợi khi sử dụng. Việc dùng thuốc Dạ Dày Việt Thanh được điều chế thành dạng viên nén cũng giảm thiểu rủi ro không đáng có khi trực tiếp sắc thuốc thuốc Đông Y tại nhà như: gây sản sinh độc tố do bảo quản không đúng cách, sử dụng không đúng liều lượng hay sắc thuốc sai cách làm giảm hiệu quả của thuốc. Chưa kể bạn có thể mua phải các vị thuốc kém chất lượng tại những cơ sở bán thuốc không đảm bảo.

Thuốc chữa bệnh dạ dày Việt Thanh có an toàn không
Quy trình sản xuất Dạ Dày Việt Thanh đảm bảo an toàn vệ sinh

 

Quá trình sản xuất thuốc chữa bệnh dạ dày Dạ Dày Việt Thanh áp dụng đúng các quy chuẩn sản xuất thuốc theo quy định của luật Dược (GMP), đã được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép sản xuất. Dạ Dày Việt Thanh được bào chế theo một nguyên tắc nghiêm ngặt, thực hiện đầy đủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh và đảm bảo chất lượng, hạn chế tối đa rủi ro nhiễm khuẩn của phương pháp điều chế thuốc Đông Y thủ công thông thường. Công đoạn bảo quản thuốc Dạ Dày Việt Thanh trước khi phân phối cũng vô cùng an toàn, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ an toàn của thuốc chữa bệnh dạ dày Dạ Dày Việt Thanh.

 

Quý vị quan tâm đến bài thuốc chữa bệnh dạ dày Dạ Dày Việt Thanh vui lòng liên hệ Trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh. Người bệnh sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hoàn tiền khi điều trị.

Địa chỉ: Phố Đầm Xanh, Đường Phan Đình Phùng -TP. Thái Nguyên

VPĐD: 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 0988.29.25.25 (Gặp lương y Thanh)